DỊCH VỤ CHO THUÊ

PHƯƠNG TIỆN
DI CHUYỂN

– Khám phá Đà Lạt theo cách riêng của bạn –

THUÊ PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN

TỰ DO KHÁM PHÁ
ĐÀ LẠT

Tại BRICK HOUSE DALAT, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê phương tiện di chuyển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc khám phá Đà Lạt và các điểm du lịch. Chúng mình luôn có sẵn nhiều dòng xe đa dạng theo mong muốn của bạn, từ xe hơi tiêu chuẩn đến xe máy, giúp bạn dễ dàng di chuyển và khám phá các địa điểm thú vị.

Với dịch vụ cho thuê phương tiện, bạn có thể tự do lựa chọn lịch trình và điểm đến của mình, mang lại sự linh hoạt và thoải mái trong kỳ nghỉ của bạn. Đội ngũ nhân viên BRICK HOUSE sẽ hỗ trợ bạn chọn lựa và cung cấp thông tin chi tiết về việc thuê xe hoặc phương tiện di chuyển phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hãy liên hệ với Lễ tân BRICK HOUSE để biết thêm thông tin và đặt dịch vụ thuê phương tiện di chuyển trong quãng thời gian lưu trú & nghỉ dưỡng tại Đà Lạt bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • SĐT: (+84) 263 3540 789
  • Email: info@brickhousedalat.vn
BRICK HOUSE DALAT
*LƯU Ý

Đà Lạt là thành phố trên cao với địa hình chủ yếu là đồi dốc. Do đó, khi thuê xe máy, bạn cần cân nhắc thật kỹ và xem xét lịch trình tham quan để quyết định nên thuê xe số hay xe tay ga bạn nhé!

Everyday: 8:00 AM - 7:30 PM
BRICK HOUSE DALAT

Lý do nên thuê phương tiện
di chuyển

Sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tự do khám phá mọi ngóc ngách của thành phố ngàn hoa. Với phương tiện cá nhân này, bạn có thể tha hồ vi vu và “săn” nhiều cảnh đẹp.

  • Tiết kiệm chi phí
  • Thoải mái thời gian tham quan các điểm du lịch
  • Thưởng thức cảnh quan Đà Lạt
  • Khám phá các địa điểm xa
Close